ĐẠI PHƯƠNG – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI PHƯƠNG

Đại Phương là nhà máy sản xuất và phân phối gạch Terrazzo, gạch block lát vỉa hè các loại, ngói màu dây chuyền công nghệ Nhật Bản.

Đến năm 2018, Đại Phương là đơn vị cung cấp gạch lát vỉa hè số 1 miền Bắc và đang hướng đến sự phát triển bền vững tại Miền Nam.

Luôn luôn phát triển vì lợi ích khách hàng một cách bền vững.

LỊCH SỬ CÔNG TY

Đại Phương có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là gạch lát vỉa hè sân vườn như là gạch Terrazzo, con sâu và trồng cỏ. Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một tăng cao.

Năm 2007 Đại Phương đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất gạch Terrazzo tiên tiến nhất và từ đó đến nay chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và nâng năng xuất lên 10 triệu viên/năm (2018)

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TCVN

Với tiêu chí lấy chất lượng làm thế mạnh kinh doanh, chúng tôi đã và đang áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng thông qua quy trình Lean Manufacturing và 5S.

Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực hết mình để đem lại sản phẩm Terrazzo chất lượng cao, ổn định đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7744:2007.

GIÁ LUÔN CẠNH TRANH NHẤT

Đại Phương luôn cải tiến không ngừng về công nghệ, chất lượng và nguyên vật liệu để đem lại sản phẩm giá trị cao và cạnh tranh nhất.

Quy mô nhà máy càng được mở rộng và lợi thế kinh tế theo quy mô sẽ được gia tăng, Đại Phương luôn có giá tốt nhất cho các Quý khách hàng, các Quý đại lý và Quý đối tác.

KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN

Đại Phương luôn lắng nghe khách hàng, đối tác và tìm cách đáp ứng mọi nhu cầu về sản phảm, chất lượng, giá cả và giao hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Văn Phòng Giao Dịch: Số 7 ngách 293/57 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Hotline: 0981 408 666
  • Email: daiphuong.congty@gmail.com
  • Website: daiphuong.com.vn

Nhà máy 1 : Xã Trần Phú, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội

Nhà máy 2: Xã Tượng Lĩnh, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

“Sự hài lòng của quý khách là thành công của Đại Phương!” – Ms Nguyễn Trang, trưởng phòng CSKH