Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển

1. MỤC ĐÍCH:

Hỗ trợ khách hàng dịch vụ giao nhận sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua gạch của công ty Đại Phương

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của công ty Đại Phương

– Khu vực áp dụng: Công ty Đại Phương hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng lẻ trong nội thành HÀ NỘI. Với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ hỗ trợ việc liên hệ thuê xe chuyển hàng. Phí vận chuyển quý khách vui lòng thanh toán với nhân viên hoặc công ty vận chuyển.

3. NỘI DUNG:

– Đối với đơn hàng lớn hơn 2 triệu/1 sản phẩm trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– Khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty Đại Phương có thể:

+  Gọi điện để được chúng tôi tư vấn về từng loại sản phẩm cập nhật thông tin mới nhất.

+ Đặt hàng trước cho chúng tôi qua địa chỉ email riêng. Khi có Email, hệ thống lưu dữ liệu của chúng tôi sẽ tự động lưu vào mục khách hàng truyền thống. Khi có đợt khuyến mại, tri ân khách hàng truyền thống chúng tôi sẽ gửi chính sách riêng vào email đăng ký của Quý khách nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thành viên

Tất cả hàng hóa khi giao nhận khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng của hàng hóa, kèm hóa đơn GTGT, phiếu giao hàng, hàng khuyến mãi (nếu có). Nếu phát hiện có sai sót vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra hướng giải quyết.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI PHƯƠNG
 
VPĐD: Tầng 5 – Tòa nhà Trung tâm hội nghị Sao Mai – Lô 03, 04 – 3A, khu Công nghiệp Hoàng Mai, 435A Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 
Hotline: 0916.328.998 / 0981.408.666
 
Email: daiphuong.congty@gmail.com
 
Website: https://daiphuong.com.vn
 
Nhà máy 1 : Xã Trần Phú, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội
 
Nhà máy 2: Xã Tượng Lĩnh, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam