Hiển thị tất cả 10 kết quả

Gạch Lục Giác Lát Vỉa Hè

Gạch lục giác lát vỉa hè là dòng sản phẩm gạch tự chèn được sử dụng rất nhiều cho các công trình vỉa hè, sân trường học hiện nay. Với nhiều ưu điểm về độ chịu lực cao, các viên gạch kích thước hợp lý có thể tự xếp chặt với nhau tạo nên một bề mặt sàn vững chắc.

Các sản phẩm gạch lục giác lát vỉa hè của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn iso và tcvn của trung tâm chứng nhận chất lượng Việt Nam


Ưu điểm của dòng gạch lục giác lát vỉa hè

Gạch lục giác lát vỉa hè (hay gạch block tự chèn lục giác) của Đại Phương là loại gạch bê tông không nung, được sản xuất theo công nghệ hiện đại có rất nhiều ưu điểm như sau:

So với nhiều loại gạch khác thì gạch lục giác lát vỉa hè được Đại Phương sản xuất có ưu điểm rất lớn là nó có cường độ cao, có thể chịu lực có thể đáp ứng theo nhu cầu sử dụng. Vậy nên nó rất thích hợp lát ở vỉa hè, sân bãi nơi thường xuyên có xe trọng tải nặng qua lại.

Ngoài ra, nhờ có quy trình sản xuất chuẩn xác tuyệt đối sẽ đảm bảo gạch lục giác lát vỉa hè luôn có kích thước tiêu chuẩn đồng đều khi rời khỏi nhà máy, tỷ lệ sai số vô cùng thấp.

Chưa kể, gạch block tự chèn lục giác của Đại Phương còn có khả năng thoát nước tốt nên sẽ không bị mọc rêu mốc. Nhờ đó sẽ không gây trơn trượt cho người đi lại, đảm bảo an toàn khi lưu thông.

Gach block lục giác lát hè
Gach block lục giác lát hè

Màu sắc phong phú, tính thẩm mỹ cao cũng là một trong những ưu điểm lớn khiến cho dòng sản phẩm này được yêu thích đến như vậy. Đặc biệt là giá thành của sản phẩm rất hợp lý, cạnh tranh nên sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

Hơn nữa, giá gạch lục giác lát vỉa hè được tính theo đơn vị mét vuông nên các bạn có thể đặt mua theo nhu cầu sử dụng, không lo dư hay thiếu trong quá trình thi công. Thêm nữa, là chúng ta còn có thể tận dụng sử dụng lại gạch ở những vị trí khác vẫn được.

Đồng thời, việc sử dụng gạch lục giác lát vỉa hè của Đại Phương sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thi công tương đối vì thời gian thi công của loại gạch này rất nhanh, quá trình thi công đơn giản, không tốn nhiều nhân công.

Các mẫu gạch lục giác lát vỉa hè tại Đại Phương

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu gạch lục giác lát vỉa hè bán chạy nhất tại Đại Phương:

• Mẫu gạch lục giác lát vỉa hè nhám màu ghi, đỏ, vàng là 3 mẫu gạch có kích thước 200x200x60mm, nặng 4kg, định mức 29 viên/m2. Đây là những mẫu gạch có kích thước và khối lượng tiêu chuẩn giúp chúng ta dễ dàng tính toán và thi công hơn.

Gạch block lục giác nhám
Gạch block lục giác nhám

• Mẫu gạch lục giác lát vỉa hè bóng là mẫu gạch có kích thước lớn hơn 250x250x60 mm, nặng 6 kg/viên, định mức: 16 viên/m2. Ưu điểm nổi bật của mẫu gạch này là nó có bề mặt bóng sáng với những đường nét họa tiết độc đáo nên sẽ nâng cao giá trị của sản phẩm và không gian lắp đặt.

Gạch block tự chèn lục giác bóng
Gạch block tự chèn lục giác bóng

Các bạn khi lựa chọn gạch block lục giác lát hè của Đại Phương có thể kết hợp những màu sắc này lại để có những tạo hình đẹp mắt, nét độc đáo riêng cho công trình.

Những mẫu gạch lục giác lát vỉa hè của Đại Phương không chỉ có chất lượng tốt, bền bỉ mà nó còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để hoàn thiện cho các công trình của mình trở nên đẹp mắt, sáng sủa và sinh động hơn rất nhiều.

? Nhà cung cấp gạch lục giác lát hè chất lượng, uy tín

0981.408.666