Hiển thị tất cả 7 kết quả


Báo Giá Gạch Block Xây Tường Rào 2023 Cập Nhật Mới Nhất

Gạch block xây tường hiện nay được ứng dụng vô cùng phổ biến, không chỉ ở những công trình tư nhân mà còn ứng dụng cả ở những công trình công cộng lớn. Vậy loại gạch này có đặc điểm như thế nào, ưu nhược điểm ra sao, giá bao nhiêu,...Mời bạn đọc tham khảo và xem thêm thông tin chi tiết ngay dưới bài viết này.

Gạch block xây tường là gì? Có đặc điểm gì?

Gạch block xây tường có thành phần chủ yếu là xi măng, cát, đá mi và chất phụ gia. Quy trình sản xuất ra loại này này cũng khá đơn giản, chỉ cần trộn các nguyên liệu thành phần lại với nhau theo đúng tỷ lệ quy định, sau đó đổ vào khuôn ép.

Thông thường ở bước ép tạo hình gạch người ta sẽ lựa chọn sử dụng máy ép thủy lực. Máy ép thủy lực tạo ra một lực cực mạnh ép xuống cho chất lượng gạch đạt tiêu chuẩn đồng đều tốt nhất.

Gạch block xây tường có nhiều loại kích thước khác nhau
Gạch block xây tường có nhiều loại kích thước khác nhau

Tiếp theo, gạch sau khi được ép xong sẽ được đưa đi phơi nắng và dưỡng hộ cho đến khi gạch đạt độ bền, độ cứng theo đúng tiêu chuẩn. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với các loại gạch xây dựng khác bởi hầu hết các loại gạch sau khi tạo hình thường sẽ được đưa tới lò nung.

Gạch block sử dụng để xây tường có 2 loại chính là gạch rỗnggạch đặc. Cả 2 loại gạch này đều là gạch không nung, các nguyên liệu sản xuất cũng giống nhau. Tuy nhiên về kích thước, hình dáng lại có sự khác biệt hoàn toàn, cụ thể là:

 • Gạch block đặc: có hình dạng hộp chữ nhật, đúc đặc. Các góc cạnh trên viên gạch sắc nét. Gạch có độ phẳng, độ mịn cao nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công.
 • Gạch block rỗng: thay vì đúc khuôn đặc thì gạch block rỗng lại được đục rỗng ở trong lòng. Có nhiều kiểu đục rỗng như gạch 2 thành vách, 3 thành vách, 4 thành vách,...Với mỗi loại gạch lại có kích thước và trọng lượng khác.
gạch block rỗng
gạch block rỗng

Ưu nhược điểm của gạch block xây tường

Bất cứ ai, bất cứ một sản phẩm hay thiết bị nào có mặt trên cuộc sống đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Không có cái gì chỉ có mỗi ưu điểm và cũng không có cái gì chỉ có mỗi nhược điểm cả. Gạch block xây tường rào cũng như vậy, cũng sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm

 • Độ bền cao: mặc dù không nung nhưng độ bền của gạch block xây tường được đánh giá cao hơn cả những loại gạch nung. Đối với loại gạch block đặc có khả năng chịu được mức tải trọng lớn hơn cả 1900kg/m3, khả năng chịu lực hơn mức 80kg/m3. Còn đối với loại gạch block rỗng, mức tải trọng và mức chịu lực có phần thấp hơn ở mức tối đa là 1800kg/m3. Tuy nhiên ở mức này cũng đã xuất sắc hơn nhiều so với các loại gạch thông thường rồi.
 • Cách âm tốt: bức tường xây bằng gạch block có khả năng tản âm vô cùng hiệu quả nhờ cấu trúc bọt khí có trong mỗi viên gạch. Kể cả âm thanh từ trong nhà thoát ra hay là âm thanh từ ngoài đi vào thì khi qua bức tường gạch block đều phải di chuyển theo ziczac. Từ đó kết cấu sóng âm bị bẻ gãy chia nhỏ giúp âm lượng giảm đi một cách rõ rệt.
Gạch Block Xây Tường Có Nhiều Ưu Điểm
Gạch Block Xây Tường Có Nhiều Ưu Điểm
 • Cách nhiệt tốt: không chỉ cách âm tốt mà gạch block xây tường còn có khả năng cách nhiệt cũng rất tốt. Mang đến không gian ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Hay nói một cách khác, bức tường xây bằng gạch block giống như một chiếc điều hòa không khí vậy đó.
 • Thân thiện môi trường: lựa chọn sử dụng gạch xây tường rào block giống như cách bạn đang chung tay vào bảo vệ môi trường. Bởi đây là loại gạch không nung nên hoàn toàn không gây khói ảnh hưởng tới môi trường sống.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì gạch block xây tường vẫn còn tồn tại một số những nhược điểm chưa khắc phục được. Có lẽ cũng chính vì những nhược điểm này nên đã khiến nhiều người phân vân khi quyết định mua gạch block.

 • Xét về khả năng chịu lực phương ngang thì gạch block xây tường kém hơn gạch nung truyền thống.
 • Khả năng chống thấm chưa cao nên vào những ngày thời tiết mưa ẩm ướt có thể rất dễ gây nên tình trạng nứt tường. Đồng thời sau thời gian sử dụng có thể gây ra tình trạng ẩm mốc gây mất thẩm mỹ.
 • Giá thành hơi cao so với mặt bằng chung.

Kích thước phổ biến của gạch block xây tường

Như đã nhắc đến sơ qua ở trên, gạch block xây tường có đa dạng rất nhiều kích thước. Chính vì thế, trước khi mua bạn cần phải nắm rõ được tiêu chuẩn xây dựng của công trình để tìm mua loại gạch có kích thước phù hợp. Tránh trường hợp mua phải những loại gạch không đúng kích thước lại phải đổi trả rất tốn thời gian.

Gạch xây tường block có đa dạng nhiều kích thước
Gạch xây tường block có đa dạng nhiều kích thước

Một số các kích thước phổ biến của gạch block xây tường là:

 • Gạch block đặc: 200x95x60mm, 210x100x60mm, 220x105x60mm.
 • Gạch block rỗng 2 thành vách: 390x80x120mm, 390x80 x130mm, 400x100x190mm, 39x100x150mm, 390x190x190mm.
 • Gạch block rỗng 3 thành vách:390x100x120mm, 390x100x130mm, 390x120x130mm, 390x150x190mm, 390x150x150mm, 400x200x200mm.
 • Gạch block rỗng 4 thành vách: 390x140x130mm, 390x150x120mm, 390x150x130mm, 390x170x130mm, 390x200x130mm.

Báo giá gạch block xây tường 2023 cập nhật mới nhất

Không có bất cứ một quy định nào về giá của gạch block xây tường rào, tùy thuộc vào mỗi đơn vị cơ sở sản xuất, tùy thuộc vào mỗi thời điểm và tùy thuộc vào mỗi kích thước phân loại gạch sẽ có mức giá khác nhau.

Giá thành là nhược điểm của gạch block xây tường bởi giá khá cao, tuy nhiên nếu so với gạch nung, gạch đỏ hay gạch tuynel thì giá của gạch block xây tường còn rẻ hơn nhiều. Vì thế lựa chọn gạch block để xây tường rào sẽ vừa giúp tiết kiệm chi phí mà lại vừa giúp đảm bảo chất lượng cho công trình.

Báo giá gạch block xây tường để xây tường cập nhật mới nhất 2023:

 • Giá gạch block đặc dao động từ 900 đồng đến khoảng 1500 đồng 1 viên tùy kích thước.
Gạch Block Xây Tường Đặc
Gạch Block Xây Tường Đặc
 • Giá gạch block rỗng 2 thành vách dao động từ 1500 đồng đến 2500 đồng 1 viên tùy kích thước.
Gạch Block Xây Tường 2 Vách
Gạch Block Xây Tường 2 Vách
 • Giá gạch block rỗng 3 thành vách dao động từ 4500 đồng đến 9900 đồng 1 viên tùy kích thước.
Gạch Block Xây Tường 3 Vách
Gạch Block Xây Tường 3 Vách
 • Giá gạch block rỗng 4 thành vách dao động từ 4300 đồng đến 5500 đồng 1 viên tùy kích thước.
Gạch Block Xây Tường 4 Vách
Gạch Block Xây Tường 3 Vách

Lưu ý mức giá trên chỉ là mức giá tham khảo, để biết được mức giá chi tiết chính xác nhất ở thời điểm hiện tại mời bạn xem thêm tại Nhà máy gạch Đại Phương.

Những lưu ý khi xây tường bằng gạch block bạn cần biết

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách tự xây tường rào chứ không thuê thợ làm thì nhất định bạn cần phải lưu ý những điều sau đây. Những lưu ý này sẽ giúp cho bạn xây hoàn thành bức tường bằng gạch block vừa đáp ứng được về chất lượng độ bền mà lại vừa đáp ứng được về tính thẩm mỹ.

 • Sử dụng vữa chuyên dụng dành riêng cho gạch block xây tường đảm bảo cho mạch vữa khi xây xong được mỏng đáp ứng tính thẩm mỹ. Trộn vữa phải theo đúng tỷ lệ tránh trường hợp vữa quá lỏng hay quá đặc hay là vữa trộn không đều làm ảnh hưởng tới quá trình xây tường. Tốt nhất nên sử dụng máy trộn vữa cho ra vữa thành phẩm đạt chuẩn tránh trường hợp vữa thiếu tính kết dính làm cho gạch bị biến dạng.
 • Trước khi bắt đầu xây, bạn cần căng dây để lấy mốc xây cho thẳng.
Gạch block xây tường
Gạch block xây tường
 • Gạch trước khi sử dụng xây nên nhúng qua nước để trong quá trình xây gạch không hút nước trong vữa. Lưu ý chỉ là nhúng qua nước chứ không nên để ngâm trong nước thời gian quá lâu. Bởi do đặc tính của gạch khi ngâm quá lâu trong nước rất dễ xảy ra tình trạng bị mốc.
 • Lớp vữa bên dưới trải dài khoảng từ 3mm đến 5mm và miết mày đứng cũng dày khoảng từ 3mm đến 5mm.
 • Gạch xây tường rào ưu tiên xây tường chính trước, tường ngoài trước, còn tường phụ và tường trong xây sau.
 • Khi xây xong nếu thấy gạch quá khô nên tưới nước để cho gạch không hút nước trong vữa gây ảnh hưởng tới độ liên kết giữa gạch và vữa. Từ đó sẽ ảnh hưởng tới cả độ bền của tường sau khi xây xong.

Địa chỉ mua gạch xây dựng giá rẻ mà vẫn đi kèm với chất lượng cao

Không khó để cho bạn tìm được một địa chỉ bán gạch block xây tường, tuy nhiên để mà tìm được một địa chỉ bán gạch giá rẻ chất lượng thì lại là một chuyện không mấy dễ dàng. Đặc biệt là đối với những bạn lần đầu đi tìm địa chỉ mua gạch. Nhưng khi bạn đã có mặt ở bài viết này thì bạn không cần phải lo lắng vấn đề gì nữa, mọi vấn đề lo lắng của bạn sẽ được giải quyết trong vòng “1 nốt nhạc”.

Nhà máy gạch Đại Phương là địa chỉ cung cấp gạch uy tín
Nhà máy gạch Đại Phương là địa chỉ cung cấp gạch uy tín

Gợi ý cho bạn một địa chỉ cung cấp gạch block nói riêng cũng như tất cả các loại gạch xây dựng nói chung vô cùng uy tín đó chính là Đại Phương.

Nhà máy gạch Đại Phương tính đến nay cũng đã hoạt động được trên thị trường hơn 10 năm, đầy đủ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất các loại vật liệu xây dựng, các loại gạch chất lượng cao đạt tiêu chuẩn TCVN 7744:2013. Nhà máy sản xuất lớn với những thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu số lượng.

Đặc biệt khi mua tại Nhà máy gạch Đại Phương bạn sẽ không phải lo về giá cả, mức giá luôn là giá cạnh tranh nhất do nhà máy tự sản xuất và cung cấp ra thị trường không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đại Phương là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng không nung cao cấp như: gạch block xây tường

Đại Phương sở hữu 3 nhà máy sản xuất gạch công suất lớn tại Chương Mỹ - Hà Nội và Kim Bảng - Hà Nam. Hàng năm sản xuất sản lượng gạch lên tới trên 10 triệu viên đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẠI PHƯƠNG ☑️
🏢 Địa chỉ: Đội 1B, Hà Xá, Đại Hưng, Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
📲 Hotline: 0981 408 666 / 0916 328 998
📧 Email: daiphuong.congty@gmail.com.
📑 Mã số thuế: 0107020834
🏭 Nhà máy 1: Thôn Quán Trắng, Xã Thành Lập, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
🏭 Nhà máy 2: Xã Tượng Lĩnh, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam.

Hình ảnh Gạch block xây tường tại nhà máy của chúng tôi:

Nhà Xưởng Gạch Block Đại Phương
Nhà Xưởng Gạch Block Đại Phương
Nhà Xưởng Gạch Block Đại Phương
Nhà Xưởng Gạch Block Đại Phương

Chứng nhận iso 9001:2015 của CÔNG TY Đại Phương:

ISO-9001-2015

Chứng nhận Hợp Chuẩn theo tcvn 6476-1999:

TCVN-6476-1999

Nguyên vật liệu sử dụng sản xuất gạch block cam đoan là những nguyên vật liệu chất lượng thân thiện với môi trường. Nói chung, đến với Nhà máy gạch Đại Phương bạn chẳng cần lo vấn đề gì, chỉ cần đưa ra nhu cầu của mình là đảm bảo Đại Phương sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Tổng kết lại trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về đặc điểm cũng như giá thành cập nhật mới nhất 2023 của gạch block xây tường. Hy vọng rằng có thể giúp cho bạn có được cái nhìn chân thực, khách quan nhất về loại gạch này. Nếu như bạn còn câu hỏi thắc mắc nào liên quan, hãy để lại bình luận ở dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp tới Nhà máy gạch Đại Phương để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

? Cùng chúng tôi tham quan Nhà máy gạch Block xây không nung Đại Phương:

0981.408.666