Thông báo: Công ty OPA Việt Nam (opavietnam.vn) chính thức sáp nhập Đại Phương

Công ty TNHH OPA Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chứng nhận sản phẩm và hàng hóa vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

OPA Việt Nam được Bộ Xây Dựng cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận hàng hóa, sản phẩm vật liệu xây dựng số: 145 /CNĐKCN-BXD ngày 30 tháng 6 năm 2020. OPA Việt Nam cũng là đơn vị rất uy tín, có am hiểu chuyên sâu và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vật liệu xây dựng: xi măng, phụ gia xây dựng, kính các loại, gạch lát vỉa hè, gạch terrazzo, gạch bê tông, vật liệu chịu lửa, sơn các loại, ống nhựa, gạch bê tông tự chèn, thép xây dựng, v.v…

Do đó, OPA Việt Nam là nơi có nguồn nội dung chính xác, nguồn tham khảo uy tín về các loại vật liệu xây dựng hiện nay. Đây cũng là nơi cung cấp các chứng nhận, tiêu chuẩn được áp dụng cho các loại vật liệu được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng.

Từ tháng 06 năm 2022, Công ty TNHH OPA Việt Nam đã chính thức sáp nhập với Đại Phương. Đại Phương là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại gạch lát vỉa hè (gạch terrazzo, gạch block tự chèn, gạch trồng cỏ, gạch coric giả đá, …) và các loại bó vỉa, đan rãnh bê tông chất lượng cao hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đại Phương có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đặc biệt là các sản phẩm gạch lát vỉa hè, sân vườn với sự phát triển không ngừng. Trong đó bao gồm thành viên là OPA Việt Nam (www.opavietnam.vn).

Bài viết liên quan

Báo Giá Bó Vỉa Bê Tông Mới Nhất

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là gì? Bó vỉa bê tông đúc sẵn là...

18 Comments

Báo Giá Tấm Đan Rãnh Bê Tông Mới Nhất

Tấm đan rãnh bê tông là một phần quan trọng trong các công trình xây...

2 Comments

Bó Vỉa Giả Đá Là Gì? Báo Giá Bó Vỉa Bê Tông Giả Đá

Bó vỉa giả đá đang là giải pháp vàng giúp tiết kiệm chi phí, gia...

2 Comments

Bình luận (0 bình luận)

0981.408.666